Trang chủ >> Tin tức xổ số >> "Man United cần phải có được bản hợp đồng này"

"Man United cần phải có được bản hợp đồng này"

Được đăng lúc: 7/3/2022 5:06:11 PM

 Cựu cầu thủ Alex McLeish có những nhận định đáng chú ý xoay quanh nhiệm vụ tái thiết đội hình tại Manchester United.

Chia tay Ajax Amsterdam để đến với Manchester United chắc chắn là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của HLV Erik Ten Hag. Thực tế, ông đã rất thành công trong việc tái thiết Ajax và đưa đội bóng trở lại vị thế cũ, nhưng với Man Utd thì nhiệm vụ này sẽ trở nên khó khăn hơn gấp bội.

Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ Alex McLeish khẳng định bất kỳ huấn luyện viên nào cũng muốn dẫn dắt Man Utd, tuy nhiên, đây là một công việc to lớn kèm theo nhiều áp lực. Đồng thời, với thương vụ Frenkie De Jong, McLeish cho rằng Quỷ đỏ cần phải ký kết được bản hợp đồng này và tìm cách giúp ngôi sao người Hà Lan thích nghi nhanh chóng với môi trường mới.

"Đó là một công việc to lớn ở Man United."

Ổn định bộ sậu ở M.U, Ten Hag lần đầu xuất hiện khác lạ - Bóng Đá

 Ten Hag vẫn đang tiến hành xây dựng triều đại mới.

“Tất cả chúng ta đều ghen tị với những huấn luyện viên nhận được công việc tại Manchester United, tất cả chúng ta đều muốn dẫn dắt đội bóng đó."

"Nhưng, vai trò đó đi kèm với áp lực lớn, áp lực để thực hiện mọi thứ đúng đắn và Man United cần phải có được bản hợp đồng này."

“Cậu ấy phải nhanh chóng tỏa sáng và Man United phải trở lại trong Top 4. Hiện tại, với những gì tôi có thể thấy, thì có vẻ như công cuộc tái thiết câu lạc bộ vẫn chưa thực sự được triển khai."