Trang chủ >> Tin tức xổ số >> Milan nâng giá hỏi mua mục tiêu trọng tâm

Milan nâng giá hỏi mua mục tiêu trọng tâm

Được đăng lúc: 7/27/2022 2:20:34 PM

Nhà ĐKVĐ Serie A sẵn sàng nâng mức phí hỏi mua tiền vệ tấn công người Bỉ sau khi lời đề nghị đầu tiên không thành.

Theo nguồn tin từ Daily Mail, AC Milan chuẩn bị nâng giá hỏi mua Charles De Ketelaere. Tiền vệ tấn công người Bỉ thuyết phục giới chuyên môn sau những màn trình diễn trong màu áo CLB Club Bruges. 

Tuyển thủ quốc gia Bỉ là mục tiêu theo đuổi chủ chốt của Leeds United mùa hè này. Đội bóng nước Anh sẵn sàng duyệt chi 31 triệu bảng để sở hữu chữ ký của De Ketelaere. Tuy nhiên, khó khăn với Leeds United khi De Ketelaere mong muốn chuyển sang khoác áo AC Milan thay vì thi đấu ở Premier League.

Theo Daily Mail, Paolo Maldini và Giám đốc bóng đá Ricky Massara đã gặp gỡ Giám đốc điều hành Club Bruges, Vincent Mannaert để thương thảo về thương vụ De Ketelaere. 

Serie A champions AC Milan must up their bid for Club Brugge's Charles de Ketelaere to £31m - Bóng Đá

Tiền vệ người Bỉ lọt vào tầm ngắm của AC Milan.

Vincent yêu cầu nhà ĐKVĐ Serie A tăng mức giá hỏi mua nếu muốn Club Bruges đồng ý bán tiền vệ người Bỉ. Như vậy, lời đề nghị hỏi mua trị giá 27 triệu bảng Anh của Milan đã bị CLB Bỉ từ chối.

Tờ Daily Mail nhận định, Maldini và Massara cần hội ý với CEO AC Milan Ivan Gazidis và chủ sở hữu Elliott Management nhằm tăng thêm tiền chiêu mộ De Ketelaere.

Trong trường hợp vồ hụt De Ketelaere, AC Milan sẽ chuyển hướng sang Hakim Ziyech của Chelsea. Tương lai của cựu sao Ajax bất định ở mùa hè 2022 khi anh không chiếm được một suất đá chính thường xuyên dưới triều đại Thomas Tuchel.